King9-Banner
กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจยย.สาวโรงงานที่จอดล็อกคอไว้ใต้หอพัก - ชลบุรีทีวีออนไลน์ | Chonburi TV Online | ข่าวสารออนไลน์ ฉับไว ทันเหตุการณ์

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจยย.สาวโรงงานที่จอดล็อกคอไว้ใต้หอพัก

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ยอดนิยม ของสาวโรงงานที่จอดล็อกคอไว้ใต้หอพักหลบหนีลอยนวล พร้อมตัดท้อรถหายต้องมานั่งผ่อนกุญแจ 
 (14..61) ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.กุลธนนันท์ ลือเกียรติทากุล อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179/1 ม.2 ต.แม่ยางฮ่อ อ.ร้อยกวาง จ.แพร่ ว่ามีคนร้ายได้เข้ามาก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดล็อกคอไว้ใต้หอพัก ปัทมา 1 ม.3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ        ในที่เกิดเหตุเป็นหอพักมีลักษณ์ 2 ชั้น พบ น.ส.กุลธนนันท์ ผู้เสียหาย ได้ชี้จุดที่นำรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กก 732 ชลบุรี ที่จอดล็อกไว้ใต้หอพักได้หายไป ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางหอพัก เมื่อตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดก็พบว่า คนร้ายเป็นชาย 2 คน ซึ่งคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ มีลักษณะสวมหมวกกันน็อกสีแดง มีลายหมายเลข 8 สวมเสื้อแขนยาวมีม่วง กางเกงขาสามส่วน รองเท้าแตะ อีกคนร้ายอีกค่อยดูต้นทาง โดยได้ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่น และสี ซ้อนกันมา ก่อนที่คนร้ายที่ซ้อนจะลงจากรถจักรยานยนต์เดินเข้ามาบริเวณใต้หอพัก และได้ก่อเหตุขโมยรถผู้เสียหายหลบหนีหายไปอย่างลอยนวลในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายทั้ง 2 คน น่าจะเป็นมือชีพเพราะใช้เวลาการก่อเหตุเพียง  3 นาทีเท่านั้น และเลือกรถจักรยานยนต์ยอดนิยม แม้จะมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้ออื่นจอดติดกัน แต่คนร้ายเลือกที่จะขโมยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เท่านั้น เนื่องจากเป็นรถที่ตลาดมืดต้องการ และขายได้ราคาดี ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเร่งติดตาม 2 คนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วน น.ส.กุลธนนันท์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเองได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ใต้หอพัก ตอน 17.00 น. และมารู้ว่ารถจักรยานยนต์หายตอนเช้า เนื่องจากตนเองได้กดสัญญาณกันขโมย แต่ไม่ได้ยินเสียง จึงรีบลงมาดูก็พบว่ารถหายไปแล้ว ซึ่งตนเองจะจอดรถจักรยานยนต์ไว้ใต้หอพัก รวมกับรถจักรยานยนต์คันอื่นรวม 3 คันทุกวัน และไม่เคยหาย มาวันนี้คนร้ายเลือกที่จะขโมยรถจักรยานยนต์ของตนไป รู้สึกเสียงใจเป็นอย่างมากเพราะรถที่หายเหลือเพียงปีเดียวก็จะหมดแล้วเหมือนเราทำงานมาเพื่อให้โจร อีกทั้งยังต้องผ่อนกุญแจต่อไปอีกจนกว่าจะหมด โดยที่ไม่ขับขี่เลย ทั้งนี้ ตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้คนร้ายได้ไปก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก
Share this News :
 
ติดต่อโฆษณา : Facebook | Telephone | Line ID
Copyright © 2011. ชลบุรีทีวีออนไลน์ | Chonburi TV Online - All Rights Reserved
อิเมล์ aon.005@hotmail.com เบอร์โทรศัพท์ 086-8236235, 092-2878994
ที่อยู่ 114 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110 ติดต่อคลิก